Cách gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM

Cách gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM

Thực tế có rất nhiều cách gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết sau tổng hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau, góp phần giải đáp nhiều thắc mắc của nhiều người nước ngoài đang có nhu cầu cần gia hạn thẻ tạm trú ĐT bạn nhé.

Có những cách phổ biến nào?

Cách gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM gồm có:

-Tự chuẩn bị hồ sơ và đem nộp trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền về gia hạn thẻ tạm trú.

-Đến với dịch vụ VSC của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất.

Quy trình các bước:

Thẻ tạm trú 

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi nộp trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền. Lưu ý bạn cần tìm hiểu trước trước khi chuẩn bị để tránh thời gian sai sót làm lại. Nếu liên hệ với công ty VSC chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể của cá nhân, đảm bảo hồ sơ được xét duyện, nhận kết quả gia hạn visa trong tầm tay.

Hồ sơ sẽ được chuyển nộp cho Phòng quản lý xuất nhập cảnh TPHCM (chỉ giải quyết vấn đề xuất nhập cảnh trên địa bàn TPHCM) hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh TPHCM (giải quyết trên địa bàn khu vực miền Nam).

Sau khi hồ sơ được xử lí, bạn có thể đợi nhận kết quả sau khoảng 5-7 ngày. Trường hợp bạn cần khẩn và tìm đến với dịch vụ chúng tôi, kết quả có được chỉ sau từ 2-3 ngày.

Thành phần hồ sơ:

Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng (ít nhất 3 tháng thì sẽ không đảm bảo kết quả chắc chắn bạn nhé).

Tờ khai “Tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực gia hạn tạm trú” (Mẫu NA5).

Hồ sơ chứng minh pháp lý của công ty bảo lãnh người nước ngoài, các giấy tờ chứng nhận vốn góp hoặc phần vốn góp của nhà đầu tư người nước ngoài vào Việt Nam.

Lưu ý:

Hồ sơ của bạn sẽ được kiểm tra tính pháp lý ngay khi nộp, dù bạn lựa chọn cách gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM là gì thì khâu này vẫn được duyệt vô cùng quan trọng. Do đó, mọi thông tin bạn khai báo đều phải được công chứng xác nhận đầy đủ. Tuyệt đối không sai gian, khai man hoặc các nộp giấy tờ thủ tục không được công nhận.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo từng trường hợp của bạn bạn nhé.

Add: Phòng 12A.05, Grand Riverside, 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

T: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

Web: dichvulamvisahcm.com.

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường