Gia hạn visa cho người nước ngoài lúc này có khó không

Gia hạn visa cho người nước ngoài lúc này có khó không

Gia hạn visa cho người nước ngoài lúc này có khó không

visa-nguoi-nuoc-ngoai-duoc-gia-han-tai-dau

Tình hình dịch viêm phổi cấp Covid – 19 đang diễn ra căng thẳng, các trường hợp được ghi nhận dương tính với covid xảy ra ở người nước ngoài càng phức tạp, VSC khuyên quý khách hàng trong mùa dịch này nên hạn chế ra đường khi không có nhu cấu cần thiết, và trang bị đầy đủ các dụng cụ phòng chống dịch khi ở nơi công cộng để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Vậy gia hạn visa cho người nước ngoài lúc này có khó không

  1. Visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam trong thời điểm hiện tại làm như thế nào?

Từ ngày 12/03/2020 công dân thuộc 8 nước Châu Âu bao gồm Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp sẽ tạm dừng đơn phương đối với những khách người nước ngoài thuộc 8 nước này.

Trước đó Việt Nam đã tạm dừng miễn thị thực cho người nước ngoài là công dân Hàn, và công dân quốc tịch Ý từ ngày 03/03/2020

  1. Làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

gia-han-visa-nguoi-nuoc-ngoai-tai-dau

Đối với người nước ngoài đã ở Việt Nam trước ngày  dịch bùng phát có thể xin gia hạn visa tăng thời gian lưu trú tại Việt Nam.

Việc làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu không mấy khó khăn nếu visa của khách nước ngoài có thời gian nhập cảnh trước thời gian dịch bệnh bùng phát. Qúy khách có thể xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục QLXNC hoặc Phòng QLXNC trực thuộc nơi mình ở

  1. Những lưu ý khi đi gia hạn visa cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trong mùa dịch

Khi đi gia hạn quý khách cần mang theo những giấy tờ cần thiết, quan trọng nhất là Hộ Chiếu, trong mùa dịch này tốt hơn hãy đeo khẩu trang khi đến những nơi đông người để đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng động, nên thường xuyên rửa tay để tránh virus có thể bám vào.

  1. Các biện pháp phòng chống virus Covid- 19

Hiện tại trên Cục QLXNC và Phòng QLXNC tại quầy đã được đặt nhiều chai rửa tay kháng khuẩn để quý khách dùng, không nên tháo khẩu trang khi đang tiếp xúc, nói chuyện quá gần với người lạ, nên hạn chế đưa tay dụi mắt, mũi.

  1. Về dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của VSC

Nếu quý khách có nhu cầu về làm thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu trong thời điểm hiện tại thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH TƯ VẤN VSC: 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại/ZALO/VIBER: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.
Địa chỉ website:http://dichvulamvisahcm.com/
Gia hạn visa cho người nước ngoài lúc này có khó không

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường