Thủ tục xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Bình Định

Thủ tục xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Bình Định

Visa lao động được cấp cho công dân nước có thời gian hiệu lực cao nhất 12 tháng theo quy định. Nếu gần hết hạn visa nhưng có công việc phát sinh, bằng cách nào để khách lao động có thể ở lại vượt quá số ngày cho phép lưu trú trên visa? Đó là thủ tục xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài.

Bài viết sau hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Bình Định nói riêng và các tỉnh thành toàn quốc nói chung.

Gia hạn thị thực Việt Nam

Về gia hạn visa:

Gia hạn visa phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh để người nước ngoài làm thủ tục xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Bình Định với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Mục đích gia hạn visa là để được lưu trú lâu hơn, thông thường có các loại 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và không được quá 12 tháng.

Hồ sơ gồm có:

– Giấy tờ pháp lý kinh doanh của công ty bảo lãnh cho người nước ngoài (giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu và chữ ký,…).

– Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài (còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để dán tem visa).

Mẫu đơn NA5 (tờ khai xin cấp thị thực Việt Nam).

– Giấy xác nhận tạm trú tại VN của người nước ngoài.

– Giấy phép lao động còn thời hạn.

Nơi nộp hồ sơ:

Theo thủ tục xin gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Bình Định thì nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Bình Định tại 31A Hà Huy Tập, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định.

Thời gian nhận kết quả:

Sau khoảng 5-7 ngày làm việc kể từ ngày người nước ngoài nộp hồ sơ đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền. Nhưng đến với VSC chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ của VSC thì quý khách hàng chỉ mất từ 2-3 ngày làm việc đã nhận được kết quả gia hạn visa.

Cục quản lý xuất nhập cảnh

Liên hệ VSC qua thông tin sau đây:

VSC hiểu điều quý khách cần là gì. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Công ty TNHH TƯ VẤN VSC: 148 Đề Thám, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM.

T: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

Web: dichvulamvisahcm.com.


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường