Visa VSC chia sẻ bí kíp Phòng chống Virus Corona nCoV

Visa VSC chia sẻ bí kíp Phòng chống Virus Corona nCoV

Vấn đề về virus gây ra bệnh đường hô hấp mang tên Corona (nCoV) đang là mối quan tâm lớn nhất của thế giới trong đầu năm 2020.

Trong khoảng thời gian này duyệt visa du lịch, thương mại cho khách nước ngoài củng ảnh hưởng không ít, mọi giao thương, dịch vụ quốc tế trở nên khó khăn rất nhiều nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong nước nói chung.Sau đây cùng Visa VSC chia sẻ bí kíp Phòng chống Virus Corona nCoV nhé.

Cục QLXNC

Các nhân viên hoạt động trong ngành du lịch hoặc nhân viên thực hiện các thủ tục nhập cảnh, là người dễ tiếp cận với người nước ngoài và ngược lại khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, cần đảm bảo an toàn vệ sinh cá nhân lên trên hết. Hãy cùng Visa VSC chia sẻ bí kíp Phòng chống Virus Corona nCoV

Rửa tay thường xuyên giúp phòng chống virus Corona

  1. Nên rửa tay thường xuyên:

Cơ bản virus vô cùng siêu nhỏ, chúng nhỏ hơn vi khuẩn rất nhiều, chúng rất thích cư trú ở nơi ẩm có dịch nhầy trên cơ thể chúng ta như là trong miệng hoặc trong mắt, việc rửa tay bằng xà phòng giúp hạn chế việc virus bám lên tay mình, rồi vô tình chúng ta chạm lên mắt hoặc miệng.

  1. Đeo khẩu trang thường xuyên trong thời gian này:

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhất là thời điểm đang bùng phát dịch nCoV, quý khách nên đeo khẩu trang khi đến sân bay, những nơi đông người, khi làm thủ tục visa nhập cảnh v..v

  1. Sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh nơi làm việc, nơi cá nhân:

Như đã nói ở trên virus là loại siêu nhỏ li ti trong không khí, vì thế việc thường xuyên tẩy rửa nơi ở cá nhân xung quanh phần nào đảm bảo chúng không có cơ hội xâm nhập vào.

  1. Không nên đứng quá gần hoặc tiếp xúc với người có dấu hiệu sốt, ho:

Khi thấy người có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, thở không đều, nên tránh tiếp xúc, hoặc liên hệ ngay đường dây nóng bệnh viện có chuyên viên điều trị theo dõi nCoV gần nhất để được hỗ trợ.

Như vậy quý khách là người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam vẫn có visa vi vu an toàn khi nắm vững bí kíp Phòng chống Virus Corona (nCoV). Những thông tin Visa VSC chia sẻ bí kíp Phòng chống Virus Corona nCoV chắc đã phần nào giúp quý khách có 1 chuyến du lịch an toàn hoặc 1 chuyến công tác hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo các công tác phòng chống dịch bệnh.

Mọi chi tiết về xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài xin liên hệ chúng tôi

+ Thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch vụ đón và xử lý tất cả các trường hợp, thủ tục nhập cảnh cho khách nước ngoài…

+ 0934547385 (call/viber/zalo)

+ 0989751062 (call/viber/zalo)

Địa chỉ website:http://dichvulamvisahcm.com/

Công ty TNHH TƯ VẤN VSC: 148 Đề Thám, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường