Xin evisa Việt Nam

Xin evisa Việt Nam

thu-tuc-cap-ev-viet-nam

Ngành du lịch hiện tại đang dần phục hồi sau đại dịch Covid 19, bạn có thể thấy từ khóa “xin evisa Việt Nam” đang được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhằm thúc đẩy ngành du lịch “sống lại” sau đại dịch, nước Việt Nam đã có những chính sách mở cửa an toàn, thận trọng đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho khách nước ngoài khi đến nước ta, người nước ngoài khi muốn sang Việt Nam có thể tham khảo hình thức xin thị thực trực tuyến còn được gọi là evisa trên trang chủ Cơ quan xuất nhập cảnh.

Vậy thủ tục hồ sơ xin evisa được thực hiện như thế nào ?

thu-tuc-xin-thi-thuc-dien-tu

Trước hết có 80 nước được phép cấp e-visa, danh sách cụ thể được đăng tải trên trang chủ của Cơ quan xuất nhập cảnh, và các cửa khẩu khách nước ngoài có thể nhập cảnh bằng evisa như Mộc Bài, Nội Bài, Tân Sơn Nhất v…v ngoài ra người nước ngoài có thể xin evisa Việt Nam trực tuyến, bằng hình thức online nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách nước ngoài, Việt Nam đã tối ưu hệ thống, nâng cấp trang mạng, rút gọn các thủ tục hồ sơ giấy tờ phức tạp tạo điều kiện tối đa để phát triển hồi phục ngành du lịch, vốn dĩ một trong những ngành không thể thiếu.

Vậy thì điều kiện để cấp evisa Việt Nam gồm có gì?

  • Đầu tiên khách nước ngoài cần có hộ chiếu còn hạn sử dụng, hộ chiếu không bị rách, mất chữ, các thông tin cá nhân phải rõ ràng.
  • Khách nước ngoài cần chuẩn bị hình 4×6 chụp rõ mặt chân dung, không đeo kính, trang sức.
  • Khách nước ngoài không thuộc diện bị cấm nhập, hạn chế nhập cảnh hoặc hộ chiếu không còn giá trị sử dụng.

Làm evisa Việt Nam ở đâu?

Khách nước ngoài có thể đăng ký evisa Việt Nam trực tuyến trên các trang của Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam, hoặc có thể nhờ người thân làm hộ.

Tất cả vấn để về xin evisa Việt Nam được thực hiện cụ thể ra sao xin quý khách để lại bình luận hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn các thủ tục hành chính, dịch vụ công 0344807894 – 0989751062, giờ làm việc sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 12h30 – 5h. Website : dichvulamvisahcm.com

Đội ngũ nhân viên VSC sẽ giải đáp mọi thắc mắc về evisa, thị thực điện tử, thị thực trực tuyến ngay tại thời điểm hiện tại. Xin trân trọng và càm ơn!


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường