Gia hạn visa cho người nước ngoài trong mùa dịch

Gia hạn visa cho người nước ngoài trong mùa dịch

Cập nhật những câu hỏi về gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài

1. Ngưới nước ngoài đang ở Việt Nam có thể tự gia hạn visa cho người nước ngoài trong mùa dịch không?

  • Người nước ngoài có thể tự gia hạn visa cho mình, nhưng việc này thường mất rất nhiều thời gian nộp hồ sơ và chờ được xử lý, vì thế chọn 1 dịch vụ uy tín có trách nhiệm, luôn là nhu cầu thiết yếu của người nước ngoài tại Việt Nam

2. Làm thế nào để gia hạn visa cho người nước ngoài trong mùa dịch?

  • Đầu tiên khách người nước ngoài cần có hộ chiếu còn hạn sử dụng, đến cơ quan đáng tin cậy, hoặc 1 văn phòng nhập cư, điền vào tờ khai y tế (bắt buộc)

  • Sau đó trong khoản từ 5-7 ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật, người nước ngoài sẽ nhận được kết quả gia hạn được đóng trong hộ chiếu của mình

3. Tại sao giá của các dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài trong mùa dịch lại khác nhau?

  • Khi khách nước ngoài xin gia hạn visa thông qua dịch vụ, sẽ có các khoản phí cơ bản tùy nơi mà người nước ngoài chọn làm gia hạn. Vì thế để tốt hơn nên khách nước ngoài nên chọn những nơi có uy tín được nhiều người biết đến để tránh những rủi ro không đáng có.

4. Khách nước ngoài có thể gia hạn visa bao nhiêu lần?

  • 1 tháng hoặc 3 tháng tùy vào mỗi trường hợp khác nhau, khách nước ngoài nên dựa vào nhu cầu, tình hình hiện tại để quyết định gia hạn thêm thời gian lưu trú cho mình và gia đình.

5. Tại sao phải khai tờ khai y tế khi thực hiện gia hạn visa cho người nước ngoài?

Vì tình hình dịch covid- 19 đang diễn biến phức tạp, vì sức khỏe chung của mọi người và cộng đồng, người nước ngoài nên điền tờ khai y tế một cách trung thực chính xác khi muốn gia hạn visa ở lại Việt Nam, đó là việc làm bắt buộc.

Nếu quý khách có thân nhân, bạn bè, người thân, vợ hoặc chồng v..v là người nước ngoài đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ gia hạn thêm thời gian lưu trú ở lại Việt Nam, hãy liên hệ chúng tôi để nhận được những hướng dẫn chi tiết, thiết thực nhất.

Công ty TNHH TƯ VẤN VSC: 148 Đề Thám, quận 1.

Email: xinvisahcm@gmail.com

Điện thoại/ZALO/VIBER: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

Địa chỉ website: http://dichvulamvisahcm.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường