Dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú ĐT

Dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú ĐT

Bạn đọc thân mến, gia hạn thẻ tạm trú là thủ tục bắt buộc khi thẻ tạm trú của người nước ngoài sắp hết hạn. Công ty visa VSC chúng tôi đã tổng hợp về những thắc mắc liên quan đến dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú ĐT trong bài viết sau đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Nhu cầu của công dân nước ngoài:

Theo thống kê của Bộ Lao động thì trong những năm gần đây, số lượng nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tham gia các dự án, doanh nghiệp đầu tư ngày càng tăng. Nhu cầu làm thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú cũng tăng nhanh.

Công ty dịch vụ VSC:

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ các vấn đề XNC trên toàn TPHCM nhưng không phải dịch vụ nào cũng đem lại chất lượng và uy tín tốt nhất. Nhiều khách hàng mong muốn tìm đến một dịch vụ chất lượng, xử lý hồ sơ nhanh chóng là điều không dễ dàng.

Hiểu được điều đó, VSC chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng về dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú ĐT, hỗ trợ giải quyết các hồ sơ cũng như thủ tục pháp lý liên quan vấn đề xuất nhập cảnh. Dịch vụ VSC mong muốn đem đến dịch vụ cùng chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Tư vấn về hồ sơ:

Thẻ tạm trú

Hồ sơ để cung cấp cho dịch vụ xin gia hạn thẻ tạm trú ĐT gồm có:

– Tờ khai đề nghị xin gia hạn thẻ tạm trú có xác nhận của cơ quan công an (Mẫu NA8).

– Hộ chiếu bản gốc còn nguyên vẹn và thời hạn trên 6 tháng.

– Thẻ tạm trú cũ.

– Giấy xác nhận tạm trú do công an phường xã nơi người nước ngoài đang lưu trú cấp phép cho.

Có thể bổ sung thêm giấy tờ pháp lý của công ty bảo lãnh cho nhà đầu tư nước ngoài.

Nơi nộp ở đâu:

Gia hạn thẻ tạm trú ĐT có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh TPHCM hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh TPHCM.

Thời hạn xử lý:

Cơ quan XNC có thẩm quyền sẽ xử lý và giải quyết hồ sơ đầy đủ bạn đã nộp theo luật định, sau đó, sau khoảng 5 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được kết quả.

Visaco-cong-ty-visa-tai-tphcm

Visaco công ty làm visa tại TPHCM

Mọi thông tin cần thắc mắc, vui lòng gửi câu hỏi về cho dịch vụ VSC chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ bạn bạn nhé.

Add: Phòng 12A.05, Grand Riverside, 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

T: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

Web: dichvulamvisahcm.com.

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường