Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam

Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam

Bên cạnh sự đẩy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại thì pháp luật cũng là một vấn đề cần được chú tâm cho tiến trình phát triển, nhất là khi Việt Nam đang đón dòng người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới một cách rộng rãi hơn – đặc biệt là dòng người đến Việt Nam lao động.

Các giấy tờ làm visa Việt Nam.

   Luật pháp Việt Nam đã có quy định về người lao động nước ngoài đến Việt Nam hay chưa? Quy định đó là gì? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc.

Căn cứ theo các điều luật tại Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, Bộ luật lao động Việt Nam và các văn bản hướng dẫn thi hành, văn bản điều chỉnh liên quan thì người nước ngoài đến Việt Nam với mục đích công việc muốn được nhập cảnh phải có visa, phải có giấy phép lao động (giấy miễn giấy phép lao động) thì mới được xem là hợp pháp.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam làm việc cũng là một trong những căn cứ xét cấp visa lao động cho công dân nước ngoài. Vậy có điều kiện gì trong việc cấp giấy phép lao động không? VSC trả lời:

Để được xem xét cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam, người nước ngoài trước hết phải đáp ứng những điều kiện cơ bản nhất, như: có đủ năng lực hành vi dân sự và sức khỏe lao động theo quy định; vị trí công tác, lao động tại Việt Nam là quản lý, chuyên gia, giám đốc điều hành, lao động kỹ thuật; không thuộc trường hợp vi phạm pháp luật hay truy cứu hình sự; cơ quan có thẩm quyền đã ra văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của doanh nghiệp gửi đơn trình thông tin.

Việc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam thường mất nhiều thời gian khi doanh nghiệp tự thực hiện các thủ tục và làm việc với cơ quan chức năng. Vì vậy, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng doanh nghiệp, VSC đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ và thay thế Quý khách thực hiện thủ tục này. Kết quả hồ sơ thành công là điều mà công ty VSC tự hào và đảm bảo cho khách hàng một khi đã nhận xử lý.

   Để tham khảo thêm thông tin công ty hoặc các dịch vụ khác VSC đang cung cấp.

Quý khách xem tại trang web:

http://dichvulamvisahcm.com/.

   Địa chỉ văn phòng: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

   Điện thoại: (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385.

Xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường