Hỗ trợ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Hỗ trợ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

 Đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách nước ngoài tại Việt Nam muốn đi Trung Quốc tham quan, du lịch và các mục đích khác, Công ty TNHH tư vấn VSC cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài. Bên dưới đây sẽ là một số thông tin cần thiết bạn có thể tham khảo:

  1. Hồ sơ xin visa Trung Quốc nộp tại cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc:

  • 02 hình 04*06 cm chụp rõ theo chuẩn quốc tế.
  • Hộ chiếu còn thời hạn và trang trống theo quy định.
  • Thẻ tạm trú (nếu có).
  • Thông tin cá nhân.
  • Thông tin mục đích chuyến đi.
  • Giấy gọi học/ hồ sơ công tác/ giấy tờ chứng minh quan hệ, bảo lãnh,…

   Không phải tất cả, nhưng sẽ có một số trường hợp bắt buộc phải đi trình diện và trả lời phỏng vấn.

  1. Dịch vụ hỗ trợ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài:

Qúy khách có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm một cơ quan, tổ chức tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ về visa Việt Nam, xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam hay gia hạn visa,…nhưng vấn đề đâu mới là nơi làm việc uy tín và xứng đáng với chi phí mà bạn chi dùng cho dịch vụ mình cần. Chúng tôi là một công ty, tuy nhiên cũng là một khách hàng trong các lĩnh vực khác, VSC rất hiểu cảm giác khi cân nhắc, đắn đo trong việc đưa ra một lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi mong Qúy khách có thể tìm thấy một nơi ưng ý nhất.

Nếu vẫn còn đang phân vân và đắn đo khi đã tìm hiểu qua vài nơi hỗ trợ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài, Qúy khách hãy cho VSC một cơ hội được tư vấn và tiếp đón Qúy khách.

Bạn có thể liên hệ qua các số điện thoại của công ty để được tư vấn miễn phí cũng như dò xét thái độ làm việc của chúng tôi. VSC không khiên cưỡng bạn phải sử dụng dịch vụ hay quyết định ngay gì cả, nên bạn không phải lo ngại vấn đề này.

   Chúng tôi tin và hi vọng rằng với tác phong chuyên nghiệp và tư vấn tận tình cùng kết quả thành công trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ tặng Qúy khách một trải nghiệm tuyệt vời và xứng đáng cho niềm tin của Qúy khách.

   Liên hệ (call, zalo, viber): (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385.

Web: http://dichvulamvisahcm.com/ .

   Địa chỉ công ty: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường