người nước ngoài xin visa Trung Quốc tại địa chỉ nào

Người nước ngoài xin visa Trung Quốc tại địa chỉ nào

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI ĐỊA CHỈ NÀO.

Visa VSC

Kinh tế Trung Quốc đại lục hiện tại là nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới chỉ xếp sau Hoa Kỳ. Chính vì thế lượng người ngoại quốc có nhu cầu gia nhập thị trường kinh tế thế giới năng động này ngày càng có xu hướng gia tăng theo các năm.

Cùng với việc mở cửa hợp tác kinh tế giữa các quốc gia việc đi lại giữa người dân các nước trên thế giới nhờ vậy mà cũng dễ dàng hơn.

Công dân của các quốc gia không chỉ xin được visa Trung Quốc tại đất nước mình mà còn có thể thực hiện việc này tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nơi chính phủ Trung Quốc đặt các cơ quan ngoại giao. Vậy, tại Việt Nam người nước ngoài xin visa Trung Quốc tại địa chỉ nào? Hãy để chúng tôi thay bạn giải đáp thắc mắc trên nhé!

Hai cơ quan ngoại giao Trung Quốc hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay là: Đại sứ quán Trung Quốc thường trực tại Hà Nội và Lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu thế thì, ngoài hai địa chỉ trên người nước xin visa Trung Quốc tại địa chỉ nào được nữa? Câu trả lời là không nhé! Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có hai cơ quan trên đủ thẩm quyền để giải quyết thủ tục này.

Do vậy, quý khách hàng cần lưu ý để nộp hồ sơ đúng địa chỉ nếu không sẽ không được giải quyết và còn tốn nhiều thời gian cũng như công sức.

Các cơ quan trên sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ trong vòng 7 ngày làm việc, một vài trường hợp cần gấp có thể xin khẩn, tuy nhiên, thông thường ở cơ quan Lãnh sự quán Trung Quốc đặt tại TP. Hồ Chí Minh thời gian giải quyết hồ sơ này là không thể rút ngắn được nên nếu khách hàng có việc gấp thì cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và làm thủ tục sớm để không bị ảnh hưởng đến kế hoạch, lịch trình công tác, du lịch

Tại Công ty TNHH Tư Vấn VSC, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý thành công rất nhiều hồ sơ xin cấp visa cho người ngoại quốc.

Vì vậy, nếu quý khách còn đắn đo trong vấn đề người nước ngoài xin visa Trung Quốc tại địa chỉ nào là uy tín thì tìm đến văn phòng chúng tôi tại 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

Hoặc để lại thông tin liên hệ tại website: http://dichvulamvisahcm.com/

SĐT/Zalo/Viber: (028)38800038 / 0989751062 / 0934547385

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường