Quy trình làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Quy trình làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

 LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI UY TÍN TỐT NHẤT

lam-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam

Quy trình làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài phải chăng phức tạp hơn so với người Việt?

Đó là thắc mắc được rất khách hàng hàng gọi điện đến tổng đài của chúng tôi nhờ tư vấn, giải đáp.

Thời gian gần đây, không chỉ riêng người Việt Nam mà số lượng người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam có nhu cầu làm visa Trung Quốc để du lịch, công tác cũng tăng lên đáng kể.

Việc đăng kí visa nay là điều kiện bắt buộc để công dân Việt Nam lẫn công dân ngoại quốc có thể nhập cảnh vào Trung Quốc. Tuy nhiên vì hai đối tượng này có quốc tịch khác nhau nên quy trình làm visa Trung Quốc cho người Việt và quy trình làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài cũng có những điểm khác biệt.

Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chủ yếu đề cập đến quy trình làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài vì đây là đối tượng vẫn chưa nắm bắt rõ về các quy định xin visa một quốc gia khác khi đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam. Hi vọng với bài viết được chúng tôi dành nhiều tâm huyết chuẩn bị bên dưới khách hàng sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại, khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Người nước ngoài cần làm thủ tục xin visa Trung Quốc trước khi thời hạn lưu trú tại Việt Nam hết hiệu lực và việc lưu trú tại Việt Nam phải được chứng minh là hợp pháp. Bên cạnh đó, du khách nước ngoài cũng cần xuất trình các giấy tờ tùy thân khác như: visa, hộ chiếu gốc (vẫn còn thời hạn hiệu lực theo quy định), mẫu xin cấp visa của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam, hình thẻ và giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Trung Quốc là hợp pháp. Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh là hai cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ xin visa này. Thông thường thời gian xử lý hồ sơ là 7 hoặc có thể kéo dài đến 10 ngày làm việc.

Qua nhiều năm tiếp nhận và thực hiện các hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam, đến nay Công ty TNHH Tư Vấn VSC tự hào là doanh nghiệp có thể đem đến sự hỗ trợ về visa tốt nhất cho du khách nước ngoài.

Đừng chần chừ hay do dự, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua SĐT/Zalo/Viber: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty cũng luôn cập nhật các thông tin mới nhất về visa tại website: http://dichvulamvisahcm.com/.

Trong trường hợp muốn gặp mặt trao đổi trực tiếp quý khách có thể đến văn phòng Công ty hiện đang đặt tại 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường