Trình tự làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Trình tự làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Theo quy định của pháp luật, người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam cho các mục đích của mình như thăm thân, du lịch hay công tác, … đều có thể xin cấp visa đi Trung Quốc nếu đáp ứng đủ những điều kiện và tuân thủ đúng trình tự làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tư vấn visa các nước VSC

   Đi Trung Quốc xuất phát từ Việt Nam, trước hết bạn phải xác định rõ ràng mục đích chuyến đi của mình là để làm gì và xin visa đúng theo mục đích đó.

Cần chuẩn bị một số các giấy tờ như: hộ chiếu, đơn xin visa Trung Quốc, visa (lưu ý visa này phải còn thời hạn cho phép lưu trú Việt Nam), giấy tờ tùy thân khác, … Nếu đi cùng bạn còn có trẻ em thì yêu cầu thêm bản sao công chứng giấy khai sinh và bé phải đi cùng bố / mẹ. Tùy thuộc vào loại visa và lý do đến Trung Quốc của bạn mà cơ quan có quyền yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ khác liên quan, có thể là: thông tin của cơ quan chủ quản tại Trung Quốc, thư mời làm việc, lịch trình và xác nhận công tác, giấy tờ chứng minh mối quan hệ, …

Tuân theo trình tự làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài, để được nộp hồ sơ chuẩn bị, bạn phải vượt qua cửa cảnh vệ tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ, lúc nộp hồ sơ có khả năng được yêu cầu phỏng vấn nữa nhé! Bạn cần phải chuẩn bị trước thật kỹ càng để việc xin visa thành công.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ và nộp sớm khi đã có dự định hay thông tin về lịch trình làm việc. Tốt nhất khoảng 01 tháng trước ngày đi Trung Quốc để có đủ thời gian nếu chẳng may gặp sự cố trong quá trình thực hiện trình tự làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài.

   Lưu ý bạn phải có mặt trực tiếp tại cơ quan để làm thủ tục nhé!

Nếu không có thời gian hay gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ Công ty TNHH tư vấn VSC để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng, kịp thời.

  Văn phòng VSC có địa chỉ ở TP. Hồ Chí Minh. Bạn đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. 

liên hệ qua số điện thoại: 0989751062 -0934547385 – (028)38800038.

Chúng tôi có thể thay bạn thực hiện thủ tục nếu có yêu cầu.

Website công ty: http://dichvulamvisahcm.com/ .

Tư vấn visa các nước VSC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường