Thực hiện visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Thực hiện visa Trung Quốc cho người nước ngoài

VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THỰC HIỆN TẠI ĐÂU?

Visa VSC

Ngày nay, nhờ vào việc mở cửa kinh tế, tăng cường hợp tác kinh tế, chính trị giữa các quốc gia mà việc di chuyển, qua lại, nhập cảnh giữa công dân các nước trên thế giới đã được dễ dàng hơn.

Chính phủ của các quốc gia luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân của các nước bạn bè có thể nhanh chóng xin được visa, thị thực nhập cảnh vào đất nước mình (lẽ tất nhiên là mục đích của việc nhập cảnh này phải hợp pháp đấy nhé!).

Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều ủy quyền cho lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao của quốc gia đặt tại nước ngoài thực hiện thủ tục cấp visa này.

Nói về Trung Quốc thì trong những năm gần đây, đây thực sự là một quốc gia có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc và đang cạnh tranh vị trí cường quốc kinh tế số 1 thế giới với Mỹ. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người ngoại quốc muốn đến Trung Quốc để làm việc cũng như trải nghiệm văn hóa, du lịch, việc thực hiện visa Trung Quốc cho người nước ngoài vì vậy mà cũng trở thành một chủ đề nóng hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, việc thực hiện visa Trung Quốc cho người nước ngoài được tiến hành ở hai cơ quan là Đại sứ quán Trung Quốc (Hà Nội) và Lãnh sự quán Trung Quốc (Hồ Chí Minh).

Các cơ quan trên sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ sau khi xác thực hồ sơ đã đầy đủ các giấy tờ thiết yếu như: chứng từ chứng minh mục đích chuyến đi là hợp lệ, đơn xin cấp thị thực, visa, hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, bản photo các giấy tờ tùy thân.

Quy trình thực hiện visa Trung Quốc cho người nước ngoài thông thường phải mất ít nhất 7 ngày làm việc nếu nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung Quốc, thời gian này cũng có thể sẽ kéo dài hơn nếu trong quá trình xử lý hồ sơ bị thiếu sót và được yêu cầu bổ sung thêm thông tin, tài liệu liên quan.

Nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ: Công ty TNHH Tư Vấn VSC – 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM để hồ sơ của quý khách được giải quyết nhanh chóng và cam kết đậu hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

dich-vu-lam-visa-tai-tphcm-1

Bên cạnh đó, để thuận tiện và nhanh chóng hơn quý khách có thể để lại thông tin cho chúng tôi tại website: http://dichvulamvisahcm.com/ hoặc chủ động liên lạc cho chúng tôi theo thông tin:

SĐT/Zalo/Viber: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường