Người nước ngoài làm visa Trung Quốc tại Việt Nam

Người nước ngoài làm visa Trung Quốc tại Việt Nam

Trung Quốc có vị trí rất gần với Việt Nam, vì vậy mà những người nước ngoài đến Việt Nam rất muốn tiện thể có thể ghé sang thăm thú đất nước cũng rất nổi tiếng này. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất lúc này đó là, liệu rằng người nước ngoài làm visa Trung Quốc tại Việt Nam có được không?

Visa Trung Quốc các nước

   Công ty TNHH Tư vấn VSC sẽ trả lời câu hỏi này bằng bài viết bên dưới:

Giải quyết ngay cho mối trăn trở của Qúy khách, chúng tôi xin đi thẳng vào vấn đề. Bạn là người nước ngoài đang có mặt ở Việt Nam một cách hợp lệ thì hoàn toàn được quyền xin visa Trung Quốc mà không cần phải xuất cảnh về nước mình. Bởi lẽ, Trung Quốc hiện có 02 cơ quan đại diện ngoại giao đặt tại Việt Nam và bạn là người nước ngoài làm visa Trung Quốc tại Việt Nam sẽ nộp hồ sơ xin visa tại 01 trong 02 cơ quan này. Nói rõ hơn về hai cơ quan đề cập vừa rồi, đó là:

  1. Lãnh sự quán Trung Quốc:

Hiện cơ quan này đặt tại địa chỉ 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Đại sứ quán Trung Quốc:

Có trụ sở tại Hà Nội, địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  Bạn xem xét đang tạm trú tại khu vực nào, gần cơ quan nào thì hãy nộp nơi gần nhất cho thuận tiện.

Hồ sơ bạn phải đích thân nộp và khi được nhận, cơ quan trên sẽ hẹn trả kết quả thông thường trong khoảng 05 ngày làm việc nhưng không vì lẽ này mà sát ngày dự định xuất phát bạn mới làm thủ tục nhé! Hãy chuẩn bị sớm nhất khả năng có thể để hạn chế những tình huống không được tốt xảy ra.

Trường hợp bạn được cấp visa Trung Quốc nhưng lại không sử dụng thì sau đó nếu có dự định đi mới, bạn phải thực hiện lại việc nộp hồ sơ như ban đầu nhưng lần này sẽ có khó khăn đôi chút do việc bạn đã không sử dụng visa xin được trước đây.

Công ty TNHH tư vấn VSC là công ty dịch vụ visa có đủ khả năng thay bạn nộp hồ sơ trong trường hợp bạn không sắp xếp được công việc hoặc muốn tiến trình xin visa Trung Quốc trôi chảy, dễ dàng hơn. Bạn là người nước ngoài làm visa Trung Quốc tại Việt Nam, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Website công ty: http://dichvulamvisahcm.com/ .

   Địa chỉ: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

   Liên hệ (điện thoại, zalo, viber): (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385.

Tư vấn visa chuyên nghiệp VSC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường