Hỗ trợ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Hỗ trợ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Trung Quốc là một quốc gia hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn bởi tốc độ phát triển nhanh và vượt bậc trong những năm gần đây. Có vị trí rất gần với Việt Nam nên khi xuất phát từ Việt Nam sẽ không tốn quá nhiều thời gian trong việc di chuyển. Vì thế mà hiện tại, với một số lượng lớn người nước ngoài đang ở Việt Nam, nếu muốn sang Trung Quốc, điều này cực kỳ tiện lợi. Tại Việt Nam, vẫn hỗ trợ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài được nên nếu bạn đang lưu trú Việt Nam thắc mắc đi Trung Quốc từ Việt Nam có được không vì chưa có visa thì không phải lo trở ngại này nhé!

Visa Trung Quốc có nhiều loại, như: 03 tháng, 06 tháng, 01 năm và có thể chọn hình thức 01 lần hay nhiều lần tùy theo tính chất, mục đích chuyến đi.

Để thuận tiện và hỗ trợ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam, việc quy định giấy tờ cũng khá đơn giản, không quá khó khăn so với thủ tục hồ sơ khi quy định cho người quốc tịch Việt Nam cũng xin cùng loại visa này. Tùy theo quốc gia mà bạn có thể được xét miễn thị thực trong một thời hạn nhất định và hồ sơ cũng có đôi điểm khác biệt dựa trên lý do này cùng với tính chất chuyến đi bạn xác định.

Lưu ý rằng bạn phải xác định thật rõ ràng mục đích sang Trung Quốc và có thể sẽ được yêu cầu trả lời phỏng vấn bởi cơ quan ngoại giao Trung Quốc đặt tại Việt Nam. Tại đây, bạn cần có tác phong nghiêm chỉnh và phải trả lời thành thật, rõ ràng các câu hỏi vì nhân viên sẽ căn cứ theo thái độ, câu trả lời của bạn bên cạnh hồ sơ bạn đã chuẩn bị để xem xét, quyết định việc có đồng ý cấp visa không đấy nhé!

   Thông thường thời gian bạn biết kết quả có đậu hồ sơ không nằm trong khoảng 01 tuần, cơ quan sẽ có giấy hẹn ghi rõ.

   Lệ phí và giá visa Trung Quốc cho người nước ngoài tùy thời điểm mà có khả năng thay đổi.

Nếu bạn đã từng thực hiện hoặc muốn tự mình làm các thủ tục để rõ cách thức xin visa thì chúng tôi cũng rất ủng hộ và sẵn sàng cung cấp thêm thông tin khi bạn cần. Nhưng bên cạnh đó, vẫn sẽ có rất nhiều Qúy khách không có đủ thời gian để tự mình đến cơ quan trình diện nộp hồ sơ hay cần có visa khẩn, vậy nên công ty TNHH tư vấn VSC đã hoạt động ở lĩnh vực visa để đáp ứng nhu cầu đó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài khi bạn liên hệ và có nhu cầu.

   Ủy thác cho công ty dịch vụ, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, đỡ phải chờ đợi, chi phí cũng rất hợp lý, bạn sẽ dành được thời gian và công sức vào những việc khác tốt hơn.

Chúng tôi trân trọng đón tiếp Qúy khách tại 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

hoặc có thể liên hệ qua điện thoại: (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385.

Website: http://dichvulamvisahcm.com/ .

Tư vấn visa đi các nước VSC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường