Làm visa Trung Quốc cho quốc tịch nước ngoài

Làm visa Trung Quốc cho quốc tịch nước ngoài

Trung Quốc – một quốc gia láng giềng của Việt Nam, được biết đến bởi bề dày văn hóa lịch sử. Trung Quốc cũng có rất nhiều phong cảnh đẹp, gần đây được nhắc đến khá nhiều như: Phượng Hoàng cổ trấn, chùa treo Huyền Không, … vậy nên việc Làm visa Trung Quốc cho quốc tịch nước ngoài nào đó đang ở Việt Nam lao động, làm việc, thăm thân hoặc du lịch và muốn ghé thăm đất nước Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu.

Để thuận lợi cho Qúy khách khi không phải xuất cảnh để xin lại visa mới và đến Trung Quốc thì các bạn vẫn có thể thực hiện việc visa này tại Việt Nam. Công ty VSC sẽ hướng dẫn khái quát để bạn biết cách xin và làm visa Trung Quốc cho quốc tịch nước ngoài nhé!

Tư vấn visa chuyên nghiệp VSC

Xin visa Trung Quốc khi đang ở Việt Nam, Qúy khách có thể xin loại visa 01 tháng 01 lần hay 03 tháng 02 lần.

   Hồ sơ khi bạn là người nước ngoài cần xin visa:

  • Ảnh 4*6 cm.
  • Visa Việt Nam còn hạn hoặc thẻ tạm trú (nếu có).
  • Thông tin cá nhân, địa chỉ bạn đang tạm trú.
  • Hộ chiếu (còn hạn theo quy định là 06 tháng).
  • Các giấy tờ khác (thư mời, giấy thông tin công tác, …)

  Phí làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài sẽ có sự khác nhau, phụ thuộc loại visa và quốc tịch của bạn nữa nên để biết chi tiết, bạn liên hệ chúng tôi để có thông tin và chuẩn bị trước nhé!

Thực sự việc xin visa Trung Quốc không phải là vấn đề quá phức tạp và khó khăn khi bạn đã biết, từng làm thủ tục hoặc là một người hay di chuyển giữa các nước. Thế nhưng với những người lần đầu thực hiện, sẽ có nhiều điều ngỡ ngàng và khúc mắc. Không sao cả, vì việc làm visa Trung Quốc cho quốc tịch nước ngoài được nhiều công ty dịch vụ tại Việt Nam hỗ trợ bạn chi tiết từng bước. Nếu bạn lần đầu ở trong trường hợp này hay không biết đâu mới là công ty uy tín để trao niềm tin, bạn hãy cho VSC một cơ hội được hợp tác cùng.

Là khách hàng, bạn có quyền xác nhận các thông tin trước của một tổ chức trước khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi hiểu điều đó. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu trước về công ty tại website http://dichvulamvisahcm.com/

Hoặc liên hệ qua điện thoại: (028)38800038 – 0989751062 – 0934547385 để đánh giá cách tư vấn và làm việc của VSC.

   Rất mong được đón tiếp Qúy khách.

   Văn phòng: 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường