tư vấn visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Tư vấn visa Trung Quốc cho người nước ngoài

VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHƯ THẾ NÀO?

Visa VSC

Việt Nam và Trung Quốc không chỉ hai là quốc gia cùng ở khu vực Châu Á, có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm gần đây mà còn là hai quốc gia láng giềng có quan hệ hợp tác kinh tế – ngoại giao lâu đời.

Chính vì các đặc điểm tương đồng về kinh tế, văn hóa này mà có rất nhiều du khách nước ngoài sau khi nhập cảnh vào Việt Nam muốn tiếp tục xin thị thực, visa Trung Quốc để thực hiện các hoạt động như: du lịch, đầu tư… Trong thời điểm từ năm 2018 đến nay chúng tôi liên tục nhận được các cuộc gọi của quý khách nhờ hỗ trợ tư vấn visa Trung Quốc cho người nước ngoài. Biết được đây là mối quan tâm lớn của một bộ phận không nhỏ cư dân ngoại quốc đang sống và làm việc tại Việt Nam, chúng tôi xin tổng hợp các thông tin về hồ sơ cần thiết và quy trình thực hiện trong bài viết này. Hi vọng đây là lời giải đáp chi tiết, thỏa đáng nhất cho vấn đề mà các du khách hiện đang trăn trở.

Chú ý: công dân ngoại quốc cần chứng minh được việc lưu trú tại Việt Nam là hợp pháp và xuất trình visa, thị thực nhập cảnh Việt Nam còn thời hạn để có thể làm hồ sơ xin visa này.

Để quý khách có thể dễ dàng hình dung chúng tôi xin tư vấn visa Trung Quốc cho người nước ngoài một cách đơn giản như sau:

Sau khi chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ gồm: Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng, ảnh thẻ nền trắng, áo màu, giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi và đơn xin cấp visa Trung Quốc cho người nước ngoài.

Công dân nước ngoài sẽ tiến hành nộp bộ hồ sơ trên tại Đại sứ Quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc (hai cơ quan này hiện đặt tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh).

Kết quả sẽ được Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán công bố sau 7 đến 10 ngày làm việc.

Công ty TNHH Tư Vấn VSC đã và đang tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xin tư vấn visa Trung Quốc cho người nước ngoài, nếu quý khách cũng đang trong trường hợp tương tự và gặp phải nhiều khó khăn trong việc dành thời gian chuẩn bị hoàn tất thủ tục quý khách có thể để lại yêu cầu nhờ hỗ trợ tại website: http://dichvulamvisahcm.com/

Hoặc để nhanh chóng hơn quý khách có thể liên lạc theo thông tin (028)38800038 / 0989751062 / 0934547385 (zalo/viber) đồng thời có thể đến địa chỉ 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM để gặp và trao đổi trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường