Địa chỉ gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM

Địa chỉ gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM

Địa chỉ gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM luôn là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều bạn đọc. Như chúng ta cũng biết, muốn lưu trú hợp pháp lâu dài tại VN thì cần xin cấp thẻ tạm trú. Khi thẻ tạm trú hết hạn thì bắt buộc gia hạn. Bài viết dưới đây tổng hợp những thông tin hữu ích về thẻ tạm trú đầu tư tại TPHCM. Mời bạn đọc theo dõi.

Về nhu cầu hiện nay:

Thẻ tạm trú ĐT đang là loại thẻ tạm trú phổ biến hiện nay. Các dự án đầu tư, kinh doanh góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam khá nhiều, do vậy, nhu cầu về thẻ tạm trú ĐT, gia hạn thẻ tạm trú đầu tư cũng ngày càng tăng.

Xin gia qua gua hạn

Địa chỉ cụ thể là ở đâu?

Địa chỉ gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM thì chỉ có 2 cơ quan đại diện trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Thông thường, người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ thật cẩn thận trước khi đem nộp trực tiếp đến địa chỉ tại TPHCM. Vì sẽ góp phần giải quyết các thủ tục, tránh tình trạng hồ sơ sai sót, cần bổ sung hoặc nộp lại hồ sơ nhiều lần.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh:

Phòng quản lý xuất nhập cảnh là cơ quan có thẩm quyền giải quyết các vấn đề xuất nhập cảnh, có ở mỗi tỉnh thành trực thuộc trung ương trên cả nước.

Tại TPHCM, địa chỉ của phòng quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công An TPHCM tại số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM.

Giờ làm việc:

-Sáng 7h – 11h30.

-Chiều 13h30 -17h.

Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 chỉ làm buổi sáng (chủ nhật và các ngày lễ, tết nghỉ).

Cục quản lý xuất nhập cảnh:

Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an là cơ quan có thẩm quyền cao hơn phòng quản lý xuất nhập cảnh. Chỉ có ở 3 tỉnh thành đại diện quản lý cho 3 miền trên cả nước. Bao gồm: TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Địa chỉ tại TPHCM: 333 – 337 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM.

Giờ làm việc theo lịch và giờ hành chính của nhà nước.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ VSC, đảm bảo nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp trong tầm tay. Những câu hỏi về Địa chỉ gia hạn thẻ tạm trú ĐT tại TPHCM vui lòng gửi về cho chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

Add: Phòng 12A.05, Grand Riverside, 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

T: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

Web: dichvulamvisahcm.com.


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường