Quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Bình Định

Quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Bình Định

Quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Bình Định là một trong những dịch vụ được chú trọng đầu tư của công ty visa VSC chúng tôi. Rất nhiều câu hỏi thắc mắc về quy trình cũng như thủ tục xin gia hạn visa làm việc. Sau đây là những thông tin cơ bản mà VSC chúng tôi tổng hợp, gửi đến quý bạn đọc. Liên hệ VSC- 0989751062 để được hỗ trợ và báo giá cụ thể nhất.

Thủ tục thị thực Việt Nam

Các loại visa làm việc

Visa làm việc có ký hiệu LV1 và LV2.

Theo quy định tại Điều 8 của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam quy định:

“ LV1 – Cấp cho người vào làm việc với các ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Toà án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

LV2 – Cấp cho người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.”.

Gia hạn visa Việt Nam:

Quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Bình Định ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, giảm thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu quý khách lần đầu tiến hành thủ tục sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Hãy đến với VSC để được chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất.

Công ty VSC:

Công ty dịch vụ VSC chúng tôi tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Đội ngũ tư vấn viên và nhận viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc dành cho bạn, giải quyết được nhiều hồ sơ khó và đưa ra hướng xử lý chuyên nghiệp, tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ visa Việt Nam uy tín nhất

VSC nhận hỗ trợ:

  • Tư vấn pháp lý xuất nhập cảnh, các văn bản luật hiện hành.
  • Xin visa, gia hạn visa thị thực Việt Nam cho người nước ngoài. Như tư vấn quy trình xin gia hạn visa làm việc cho người nước ngoài tại Bình Định.
  • Nhận làm visa Trung Quốc, visa các nước theo các diện du lịch, thăm thân, đầu tư, lao động, thương mại,…
  • Tư vấn biểu mẫu, giấy phép lao động, thẻ tạm trú các loại,…

Thông tin liên hệ:

Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng là những gì VSC hướng đến, phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Công ty TNHH TƯ VẤN VSC: 148 Đề Thám, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM.

T: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

Web: dichvulamvisahcm.com.


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường