Chỗ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Chỗ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

XIN VISA TRUNG QUỐC CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHÓ NHẰN HAY DỄ DÀNG?

dich-vu-xin-visa-xuat-nhap-canh-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-tphcm

Giống như người Việt Nam, du khách người nước ngoài muốn nhập cảnh Trung Quốc từ Việt Nam cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ xin visa thì mới hoàn thành được hồ sơ, thủ tục này. Không giống như xin visa tại Việt Nam chỗ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài được thực hiện tại một địa điểm khác, đó là: cơ quan lãnh sự quán của Trung Quốc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Một số thông tin cần lưu ý về chỗ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ quan lãnh sự này sau khi tiếp nhận hồ sơ, tài liệu gồm đầy đủ các giấy tờ thiết yếu như: giấy tờ tùy thân bản photo công chứng, thông tin cá nhân kèm xác nhận tạm trú, hình thẻ cá nhân với kích thước 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây cùng một số giấy tờ liên quan khác sẽ thực hiện xử lý trong ít nhất 7 ngày làm việc. Vì nhiều lý do khách quan mà thời gian giải quyết trên không thể được rút ngắn lại được, chính vì vậy quý khách cần chủ động lên lịch trình và kế hoạch thực hiện xin visa sớm để không ảnh hưởng đến các kế hoạch, dự định của mình.

chỗ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài có sự thay đổi so với xin visa Việt Nam nhưng các hồ sơ, quy trình cần thiết vẫn có sự tương đồng do vậy nếu quý khách dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kĩ các thông tin cần thiết thì thủ tục này vẫn có thể được thực hiện tương đối nhanh chóng.

Các loại visa được cấp cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Trung Quốc:

  • Visa 3 tháng 1 lần.
  • Visa 3 tháng 2 lần.

(Người nước ngoài sẽ có thời gian lưu trú tối đa từ 15-30 ngày/lần nhập cảnh Trung Quốc).

Dịch vụ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài của Công ty TNHH Tư Vấn VSC từ lâu đã luôn nhận được các phản hồi, đánh giá tích cực và sự tín nhiệm của các du khách nước ngoài.

Công ty chúng tôi không chỉ có nhân viên luôn túc trực hỗ trợ quý khách tại đường dây liên lạc

SĐT/Zalo/Viber: 0989751062 – 0934547385 – (028) 38800038.

Tư vấn trên trang web: http://dichvulamvisahcm.com/. Chân thành cám ơn quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường