Xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh phần 2

Xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh phần 2

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xin cấp hộ chiếu đầy đủ, bạn sẽ đến nộp tại cơ quan nhà nước để xin cấp hộ chiếu. Vậy bước tiếp theo để xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh phần 2 là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xin cấp hộ chiếu nhanh an toàn, hiệu quả, đảm bảo và chuyên nghiệp cho bạn tại dichvulamvisahcm.com.

hộ chiếu Việt Nam

Nơi nộp hồ sơ ở đâu?

-Nếu bạn lần đầu làm hồ chiếu, bạn đến nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại phòng quản lí xuất nhập cảnh Công An TPHCM (nơi bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú).

-Nếu bạn cần xin cấp lại hộ chiếu, bạn đến nộp hồ sơ tại Cục quản lí xuất nhập cảnh TPHCM.

Lưu ý: Bạn có thể nhận hộ chiếu trực tiếp hoặc qua bưu điện (đã được đăng ký theo hướng dẫn và được tính lệ phí theo quy định của Nhà nước).

Thời gian nhận kết quả sau khi nộp hồ sơ:

Không quá 8 ngày làm việc tính từ ngày nhận đủ hồ sơ tại phòng quản lí xuất nhập cảnh TPHCM và không quá 5 ngày làm việc tính từ ngày nhận đủ hồ sơ tại Cục quản lí xuất nhập cảnh tại TPHCM.

Quá trình xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh phần 2 sẽ diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng theo nhu cầu nhận hồ chiếu của bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh phần 2.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, tư vấn tận tình và cung cấp giá ưu đãi phù hợp dành cho bạn. Nhận ngay hộ chiếu cho người ngoại tỉnh.

Sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn qua:

Add: Phòng 12A.05, Grand Riverside, 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TPHCM.

T: 0989751062 – 0934547385 – (028)38800038.

Web: dichvulamvisahcm.com.

Xem thêm: Dịch vụ xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh phần 1, dịch vụ xin cấp hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh phần 2, xin cấp hộ chiếu cho trẻ em phần 1, xin cấp hộ chiếu cho trẻ em phần 2, xin cấp hộ chiếu cần những giấy tờ gì?


Để lại comment của bạn

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường